Chính sách & quy định

Chào mừng Quý Đối Tác, Quý Khách hàng đến với website: https://goldenmicronvn.com/

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH GOLDEN MICRON MACHINERY, là công ty kỹ thuật cao chuyên tiêu thụ thiết bị máy móc tích hợp quang, cơ, điện. Các sản phẩm chính bao gồm: hệ thống máy khắc lazer, máy cắt lazer, máy khắc lazer sợi quang, máy cắt lazer sợi quang, sóng siêu âm.

Dưới đây là những chính sách quy định của website chúng tôi. Khi Quý khách truy cập vào trang web của Chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

Hướng dẫn sử dụng website:

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin, hoạt động về chúng tôi và các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, phân phối.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và liên hệ của Quý khách đều là tài sản của Chúng tôi. Nếu Chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website https://goldenmicronvn.com/ đặc biệt chú trọng khi khách hàng liên hệ trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi Quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ Email
  • Số Điện thoại
  • Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho mục đích: Tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của Quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc đại lý của Chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho Quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cung cấp cho Chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, Chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của Quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH GOLDEN MICRON MACHINERY VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ:Trưng trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Website: https://goldenmicronvn.com/