Lưu trữ

Mua máy khắc chữ laser ở đâu?

Mua máy khắc chữ laser

Các loại sản phẩm đồ uống, nước giải khát là những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Khi sử dụng các sản phẩm đó, điều khiến chúng ta hay quan tâm ngoài chất lượng sản phẩm còn có một số thông tin khác như hạn sử dụng, thương hiệu, xuất xứ,… Những thông tin này thường được tạo ra đơn giản và nhanh chóng bằng công nghệ khắc laser tiên tiến.

Các loại đồ uống, nước giải khát bao gồm nước ngọt, nước trái cây, sữa, … Các loại rượu, bia đóng chai đều có thể ứng dụng công nghệ laser vào dây chuyền sản xuất để khắc các thông tin như mã code, ngày sản xuất & hạn sử dụng, … lên bất kỳ vị trí nào trên chai, lọ, hộp chứa, cụ thể:

Khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ, hoặc trên bất kỳ vị trí nào của chai, hộp chứa (Thường được dùng để thay thế phương thức in phun mực nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm)

1-3 Mua máy khắc chữ laser ở đâu?

 

Khắc codedate lên nhãn mác dán trên thân, hộp, chứa:
Khắc lên mọi vật liệu chai lọ, bao bì, nhãn mác như:

Hàng loạt các giải pháp khắc bằng công nghệ laser tiên tiến trên đây đã mang lại cho ngành công nghiệp nước uống đóng chai nhiều lợi ích đáng kể. Độ khắc bền vĩnh viễn, không gây độc hại cho sản phẩm cũng như không gây ô nhiễm môi trường, đó là những ưu điểm nổi trội mà công nghệ laser mang đến cho ngành này hiện nay.

2-2 Mua máy khắc chữ laser ở đâu?

 

CÔNG TY TNHH  GOLDEN MICRON MACHINERY

ĐỊA CHỈ: Km16 +50, QL5, Trai Túc, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: (0086) 1866 658 7877- 0911 760 973

Website: goldenmicronvn.com

Để nhận được báo giá chính xác nhất về các mặt hàng máy cắt, máy khắc laser tại Hưng Yên cũng như Toàn Quốc. Goldenmicron là luôn là địa chỉ mua máy khắc chữ laser uy tín với các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.760.973