Lưu trữ

MÁY LASER CÓ THỂ LÀM GÌ?MÁY LASER CÓ THỂ LÀM GÌ? Khuôn mẫu Bao bì Dược phẩm Rượu bia & Nước giải khát Kim hoàn Cơ khí Ô tô & Xe máy Điện tử – Bán dẫn Y tế & Nha khoa Ngành điện Khắc vật dụng kim loại Thiệp giấy Dệt may & Da giày Thiết kế mô hình Quà tặng Trang trí nội thất Quảng Cáo Sản xuất thuốc lá Công nghệ nhận diện THÔNG TIN – SỰ KIỆN Tin tức công nghệ Hội chợ – Triển lãm Tin tức – Sự kiện LIÊN HỆ KIM HOÀN
Công nghệ Laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn. Là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ chính xác

Công nghệ Laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn. Là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ. Để tăng độ chính xác khi ứng dụng trên các kim loại quý cực nhạy và cực mỏng. Khả năng này mở ra nhiều ứng dụng mới, hữu ích. Và tiện lợi hơn cho các nhà thiết kế trang sức và thợ kim hoàn.

>>> Xem thêm: máy khắc laser 3d

Ứng dụng công nghệ khắc laser

Ứng dụng của máy khắc laser với công nghệ khắc laser hiện đại như ngày nay. Chúng ta có thể khắc hoa văn, chi tiết cực nhỏ, tinh xảo. Mà mắt thường không thể nhìn thấy được lên mọi thiết kế trang sức. Các chi tiết này hoàn toàn giống với bản thiết kế ban đầu của nó và cực kỳ an toàn, không làm ảnh hưởng đến trang sức.

Đối với ngành kim hoàn, khả năng khắc hoa văn, khắc cá nhân hóa trang sức của công nghệ laser là ứng dụng tiêu biểu. Tạo sự khác biệt cho chủ doanh nghiệp. Và thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình nhiều hơn.

Máy khắc laser còn có thể khắc dấu xác nhận tiêu chuẩn chất lượng (khắc chống giả) lên các sản phẩm trang sức. Giúp tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu, tránh tình trạng giả mạo. Gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

>>> Xem thêm: máy cắt cnc laser

Ưu điểm của công nghệ laser đó chính là khả năng khắc sạch, không sử dụng hóa chất. Và không tạo ra chất thải trong quy quá sản xuất. Do đó không ảnh hưởng đến vật liệu khắc và không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là một trong những ưu điểm tối quan trọng. Mà nhiều phương pháp khác khó đáp ứng được cho ngành kim hoàn hiện nay.

Ứng dụng công nghệ cắt laser

Với khả năng cắt chính xác nhiều loại trang sức cực nhỏ (thậm chí nhỏ hơn 20 micro). Ứng dụng máy cắt laser với công nghệ cho phép cắt các trang sức kiểu chạm lộng có bán kính cực nhỏ. Hoặc cắt các chi tiết phức tạp và hạn chế tối đa các bụi bẩn bám trên bề mặt mẫu cắt.

Laser còn có thể cắt được nhiều loại vật liệu trang sức khác nhau như vàng, bạc, đồng, inox, titan, gỗ hoặc mica,… Các vật liệu này được cắt với mức độ chính xác cao thậm chí có độ dày lên đến 5 mm.

Ứng dụng công nghệ hàn laser

Ngày nay, người thợ kim hoàn có thể tự tay thực hiện công đoạn sửa chửa các trang sức bị lỗi với chiếc máy hàn laser. Và quan sát việc sửa chửa thông qua chiếc kính hiển vi được thiết kế trên máy.

Trang sức được làm từ các kim loại quý hay các loại hợp kim khác đều có thể được hàn nối một cách dễ dàng. Bằng công nghệ laser mà không cần bất kỳ vật liệu trợ hàn nào. Mối hàn bằng laser cực kỳ mạnh mẽ, không cần xử lý sau đó. Đặc biệt có thể hạn chế tối đa các tạp chất độc hại đọng lại trên bề mặt mẫu trang sức trong quá trình hàn.

Với hàng loạt ứng dụng vượt bậc. Công nghệ laser đã và đang trở thành cánh tay đắc lực cho ngành kim hoàn. Từ khâu chế tác đến thành phẩm, giúp đơn giản hóa mọi quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian. Tạo ra sản phẩm chất lượng cao và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.760.973