Lưu trữ

Máy khắc laser – Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

Máy khắc laser

Máy khắc laser hiện nay là thiết bị phổ biến hỗ trợ người dùng trong quá trình cắt khắc những vật liệu khác nhau. Hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực gia công quà tặng, sản xuất nhãn mác, khắc mã vạch,… Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về loại máy khắc cắt laser này qua bài viết dưới đây

Máy khắc laser | Thông tin về sản phẩm máy khắc cắt laser

Máy khắc laser thông qua laser để tiến hành điêu khắc và khắc dấu lên sản phẩm. Công nghệ này không cần sử dụng đến mực in và đặc biệt không bị mài mòn bề mặt do sự tiếp xúc của dao khắc.

Máy-khắc-laser Máy khắc laser - Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

Ưu điểm của máy khắc laser

Ưu điểm của máy khắc laser có lẽ không cần phải nói nhiều. Bạn chỉ cần bỏ qua 5 phút dùng thử là có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của nó. Nó xứng đáng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm dưới đây:

Máy khắc laser trên mọi chất liệu sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp tùy theo yêu cầu của người dùng sử dụng
– Phù hợp với mọi loại kích thước và độ nông sâu khác nhau
– Khắc với tốc độ nhanh chóng và hoàn thành mẫu khắc chỉ trong vài phút
– Độ chính xác gần như là tuyệt đối với sai số nhỏ hơn 0.01mm
– Vận hành dễ dàng, ổn định và tiết kiệm điện

– Sản phẩm đa dạng: máy khắc chữ laser, máy khắc laser 3d, máy khắc laser 5w, máy khắc laser màu, máy khắc laser công nghiệp, máy khắc laser epilog zing, máy khắc laser cầm tay,…

Mời bạn tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy khắc laser


Các loại máy khắc laser

Các loại máy khắc laser khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào cách phân loại máy sẽ có những dòng máy khác nhau. 2 dòng máy khắc laser được sử dụng phổ biến là: máy khắc laser fiber và máy khắc laser CO2.

    • Máy khắc laser CO2: Dòng máy hoạt động dựa trên phần tác động của khí CO2 đã được kích thích điện. Từ đó cho ra những nguồn sáng chất lượng tốt nhất. Ứng dụng trong khắc cắt nhiều loại vật liệu khác nhau.
    • Máy khắc laser fiber: Dòng máy sợi quang học, sử dụng nguồn laser ở trạng thái rắn. Sản phẩm tạo ra chùm tia laser khuếch đại trong sợi thủy tinh. Sợi này được cung cấp năng lượng bằng một đi ốt bơm để tạo nên một chùm tia với đường kính có tiêu cực vô cùng nhỏ.

Máy khắc laser chia theo vật liệu khắc 1

Ngoài ra, dựa vào vật liệu được sử dụng để khắc ta có thể chia thành các loại máy như:
Máy khắc laser dưa hấu: Máy có thể khắc được mọi hình ảnh, logo, chữ trên dưa hấu theo nhu cầu của khách hàng. Việc khắc cắt này rất nhanh và giảm được tối đa sự hỏng học do khác truyền thống.
Máy khắc laser gỗ: Tạo ra những thành phẩm gỗ chất lượng, đáp ứng cả nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Máy khắc laser trên gỗ giá rẻ và lại không tốn quá nhiều thời gian vận hành.

Máy khắc dấu laser: Những con dấu sẽ trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn khi sử dụng tia laser để tạo hình. Máy cho tốc độ khắc cao, nhanh chóng, đơn giản, ít phải bảo trì máy.
Máy khắc laser trên da: Công nghệ khắc laser trên da là một công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Đảm bảo thành phẩm có độ chính xác cao, hình ảnh trung thực, sắc nét nhất.

gia-may-cat-laser-mica-01-1 Máy khắc laser - Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

Máy khắc laser trái cây: Sử dụng cho nhiều loại trái cây khác như, từ to đến bé hay các đường khắc phức tạp cũng đều được xử lý nhanh chóng.
Máy khắc laser điện thoại: Tạo ra những đường khắc trên điện thoại cực đẹp. Công nghệ laser trên máy khắc có thể khắc được những chi tiết khó nhất, cực kỳ tinh xảo.
Máy khắc laser pha lê: Pha lê là sản phẩm quý giá. Nên việc cắt khắc trên đó cũng cần sử dụng những dòng máy công nghệ cao. Công nghệ laser khắc pha lê có thể tạo nên vô vàn hình ảnh đẹp, thu hút ánh nhìn.

Chia theo vật liệu khắc 2

Máy khắc đá laser: Đá có tính cứng, dày và khó mài mòn. Để cho ra đời những sản phẩm khắc trên đá đẹp nhất thì người dùng cần chọn cho mình một dòng máy khắc phù hợp. Khắc bằng laser mang đến chất lượng đẹp, không bị sai lệch,…
Máy khắc laser trên inox: Ra đời mang đến một luồng gió mới cho ngành gia công cắt khắc trên inox nói riêng và trên kim loại nói chung. Laser mang đến những đường nét khắc tinh xảo, độ thẩm mỹ cao.
Máy laser khắc dừa: Máy có thể khắc được hình ảnh, logo hay bất cứ thứ gì mà người dùng mong muốn.

Máy khắc laser trên giấy: Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Nhưng đặc biệt phù hợp với khắc trên giấy. Từ đó tiết kiệm sức lao động cũng như đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Kết hợp thêm máy khắc laser màu cho sản phẩm thêm ấn tượng.
Máy khắc laser trên nhựa: Sử dụng để tạo hình trên sản phẩm. Khắc được lên bề mặt sản phẩm theo mọi mong muốn trong đời sống cho đến khắc cả logo,…
Máy khắc laser ví da: Bạn muốn cắt khắc các sản phẩm quà tặng ý nghĩa trên vật liệu này thì đây chính là sản phẩm không nên bỏ qua.

Máy khắc laser ống: Sản phẩm công nghệ cao có thể khắc cắt được các vật liệu kim loại, đặc biệt là các ống thép cacbon, không rỉ,… Bên cạnh đó còn có các loại máy khắc cho đủ ngành nghề khác nhau. Như máy khắc laser trên thủy tinh, máy laser khắc dấu,…


Máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại là phương pháp in và khắc trên kim loại sử dụng tia laser. Tạo nên những đường khắc sắc nét, chi tiết, tinh xảo và chính xác nhất. Công nghệ này ra đời giúp giải phóng hoàn toàn sức lao động. Chỉ cần việc ngồi điều chỉnh và cài đặt phần mềm trên máy tính khi đã kết nối với máy. Hạn chế lỗi khi khắc laser và không gây hại cho môi trường. Người dùng hay sử dụng: máy khắc laser kim loại giá rẻ hay máy khắc laser kim loại mini giá rẻ.

Máy-khắc-laser-kim-loại Máy khắc laser - Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

Máy khắc laser phi kim

Máy khắc laser phi kim đạt độ chính xác cao nên được ứng dụng phổ biến trong đời sống cũng như lĩnh vực cơ khí. Với một số loại máy khắc laser phi kim có thể kể đến như:

Máy khắc laser 1325: Dòng máy khắc khổ lớn 1300x2500mm. Ứng dụng phổ biến nhất trong cắt gỗ, vải, mica,…
Máy khắc laser 1390: Dòng máy khắc chuyên dùng cho khắc phi kim nhất là da, vải, mica, cao su, gỗ, nhựa,… Kích thước vùng làm việc 1300 x 900mm.
Máy khắc laser 3020: Là dòng máy khắc khổ nhỏ, kích thước 300x200mm. Có ống phòng chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn, hợp lý.
Máy khắc laser 5030: Hay còn được gọi là máy cắt laser 5030. Kích thước bàn làm việc 500x300mm. Chuyên dùng cho khắc cắt phi kim. Động cơ tốc độ cao, chạy nhanh.

dong-may-cat-laser-1610 Máy khắc laser - Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

Máy khắc laser 6040: Hay còn được gọi là máy khắc laser 4060. Dùng nguồn laser CO2 để khắc các vật liệu phi kim như gỗ, thủy tinh, cao su, nhựa cứng,… Khổ làm việc 600x400mm,
Máy khắc laser 9060: Đây cũng là dòng máy khắc CO2 chuyên dùng cho khắc phi kim. Khổ làm việc 900x600mm thích hợp đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm,…

Máy khắc laser khắc kim loại và phi kim

Máy khắc laser 1610: Dòng máy khắc khổ lớn có kích thước bàn làm việc 1600 x 1000mm. Đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.
Máy khắc laser 1290: Dòng máy khắc khổ lớn có kích thước bàn làm việc 1200 x 900mm. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn những dòng máy truyền thống.
Máy khắc laser 7050: Dòng máy khắc khổ nhỏ kích thước 700 x 500mm. Khắc được nhiều loại vật liệu khác nhau.
Máy khắc laser 1490: Máy khắc khổ lớn, kích thước vùng làm việc 1400 x 900mm. Gia công được hầu hết các loại vật liệu khác nhau.

Bên cạnh đó còn có máy khắc laser 1410, máy khắc laser fiber 20w,… khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Mỗi loại máy khắc kể trên mặc dù đều làm việc được trên phi kim, đều cho ra thành phẩm đẹp nhưng chắc chắn chúng sẽ có những đặc điểm cùng thông số khác nhau. Khi lựa chọn mua máy khắc laser trên phi kim cần xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình và xem xét rõ những thông số đặc trưng trên máy. Đầu laser máy khắc mini, cỡ lớn cũng cần được chú ý.


Máy khắc laser Mỹ

Các dòng máy khắc laser đến từ thương hiệu của Mỹ cũng được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cắt khắc của người dùng. Đây là một trong những nước sản xuất các dòng máy cắt khắc laser chất lượng, cho thành phẩm hoàn hảo cũng như cho hiệu quả làm việc cao nhất.

Tùy vào loại vật liệu, công suất sử dụng để lựa chọn dòng máy khắc laser Mỹ phù hợp nhất. Từ đó có thể giúp tối đa hóa chi phí để gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.


Máy khắc laser mini

Công dụng máy khắc laser mini ra đời để phục vụ cho các nhu cầu cắt khắc trên các vật liệu như gỗ, mica, nhựa, giấy,… Máy khắc mini laser có ưu điểm nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Máy khắc cắt laser mini hay máy cắt khắc laser mini rất phù hợp với mục đích kinh doanh của những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay cho các cá nhân. Có thể kể đến một số máy khắc laser mini giá rẻ phổ biến như:

Máy-khắc-laser-mini Máy khắc laser - Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

– Máy khắc laser mini 300mw: Dòng máy có công suất nguồn 300mw. Mang nhiều đặc biệt vượt trội. Khắc được nhanh chóng, đẹp mắt.
– Máy khắc laser mini 500mw
: Dòng máy có công suất nguồn 500mw. Khắc cắt trên nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng với những vật liệu phản chiếu hoặc trong suốt thì lại không cắt được.
– Máy khắc laser mini cầm tay
: Một sản phẩm máy khắc thông minh có công dụng tương tự như các dòng máy cỡ lớn. Bên cạnh đó nó còn nhỏ gọn giúp bạn có thể mang chúng đi khắp mọi nơi. Khắc cắt mọi thứ theo mong muốn. Và cũng có chức năng như một máy cắt laser cầm tay.
– Máy khắc mini laser CNC:
Là dòng máy cỡ nhỏ của máy laser CNC. Tuy nhiên nó cũng mang trong mình đầy đủ các chức năng như một dòng máy cỡ lớn. Phù hợp với các đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình.

– Máy khắc laser kim loại mini: Dòng máy chất lượng cao, mức giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng. Chức năng tương tự dòng máy cỡ lớn.
– Máy khắc gỗ laser mini (máy khắc laser gỗ mini): Đối với những hộ sản xuất gỗ quy mô nhỏ thì việc sở hữu dòng máy mini sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh. Máy khắc laser gỗ mini nhỏ gọn, có thể mang đi khắp mọi nơi.
Máy khắc dấu laser mini giá rẻ: Chuyên dùng để khắc con dấu bằng gỗ, bằng cao su,… Với một tốc độ khắc nhanh chóng, chính xác nhất. Đặc biệt phù hợp với mọi đối tương khách hàng vì có giá rẻ.
Máy khắc laser mini made in Vietnam: Được sản xuất tại Việt Nam, nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Với ưu điểm khắc chính xác, nhanh chóng, giá thành rẻ,…
– Máy khắc laser mini 3020, máy khắc laser mini 6040, máy khắc laser fiber mini,

Tương tự mua máy cắt laser thì khi mua máy khắc laser mini cũng vậy. Khách hàng cần xác định đúng công suất máy để tránh dư thừa cũng như lựa chọn dòng máy hợp lý. Bên cạnh đó yếu tố địa chỉ cung cấp máy khắc cắt laser mini bạn cũng cần quan tâm.


Giá máy khắc laser – máy khắc laser mini bao nhiêu?

Giá máy khắc laser có đắt không? hay máy khắc laser giá bao nhiêu là những câu hỏi được quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng máy cắt. Tuy nhiên máy khắc laser giá bao nhiêu còn tùy thuộc dòng máy và công suất máy bạn muốn tìm.

Đối với giá máy khắc laser mini hay những dòng máy công suất nhỏ có giá dao động khoảng vài chục triệu đồng. Còn đối với nhưng dòng máy kích thước, công suất lớn như giá máy khắc laser kim loại thì sẽ cao hơn. Chính vì vậy bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn được những loại máy phù hợp tránh tốn kém chi phí đầu tư.

Mời bạn tham khảo: Máy cắt laser


Mua máy khắc | Địa chỉ bán uy tín

Mua máy khắc laser ở đâu uy tín? Khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau. Gây khó khăn trong việc lựa chọn. Nhằm giải quyết những băn khoăn của khách hàng chúng tôi – Golden Micron đơn vị chuyên cung cấp bán máy khắc laser các loại. Bao gồm:

– Bán máy khắc laser giá rẻ
– Bán máy khắc laser mini
– Bán máy khắc laser kim loại mini
– Bán máy khắc laser điện thoại
– Bán máy khắc laser trên dưa hấu

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần

Trên đây là những thông tin về máy khắc laser mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự khác về máy cắt laser giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá máy khắc laser một cách chính xác nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY TNHH GOLDEN MICRON MACHINERY
Địa chỉ: Km16 +50, QL5, Trai Túc, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
Hotline: 0912 612 662
Email: gmicronvn@gmail.com
Website: https://goldenmicronvn.com

Tác giả bài viết: Nefdigital

Xu hướng người dùng tìm kiếm nhiều nhất

Giá máy cắt laser CNCMáy cắt laser mini giá rẻ
Máy cắt laser miniMáy cắt da laser mini
Giá máy cắt laser kim loạiGiá máy cắt laser mini
Bán máy cắt laser kim loạiMáy cắt laser 5030
Bán máy cắt laserMáy cắt laser cầm tay
Máy cắt laser kim loại miniMáy cắt khắc laser mini
Bán máy cắt laser mini 

3 thoughts on “Máy khắc laser – Giấy, Gỗ, Điện thoại, Cầm tay, Kim loại

  1. Pingback: Máy Cắt Laser Kim Loại | Giải Pháp Tân Tiến Cho Ngành Công Nghiệp

  2. Pingback: Phần Mềm Máy Cắt Laser | Giải Pháp Tối Ưu Cho Ngành Công Nghệ

  3. Pingback: Máy Cắt Laser Fiber Mini | Chuẩn Nét Từng Đường Chỉ Cắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.760.973