Lưu trữ

Máy cắt laser

máy cắt laser goldenmicron

Máy cắt laser Goldenmicron


Sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay với hàng loạt công nghệ tân tiến ra đời. Dẫn đến nhu cầu ngày một cao của xã hội vê chất lượng sản phẩm sau gia công. Những nhà đầu tư đã có cái nhìn nghiêm túc và lớn lao hơn cho ngành gia công kim loại tấm. Không chỉ đơn thuần đóng vai “phụ trợ”. Ngành công nghiệp mới này từng ngày khẳng định vai trò quan trọng và thiết yếu của mình.

Để đứng vững trong môi trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt. Các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm các công nghệ và giải pháp mới. Nhằm nâng cao năng suất lao động. Và chất lượng sản phẩm cho lĩnh vực sản xuất của mình.

>>>Tham khảo: Máy cắt vải laser

Một trong những hàng đầu đang được ưa chuộng hiện nay chính là công nghệ cắt kim loại bằng ánh sáng laser. So với những sản phẩm ra đời trước. Như máy đột, máy xén tôn cơ, máy xén tôn thủy lực, máy cắt CNC plasma, máy cắt oxi gas, máy đánh dấu. Thì máy cắt sử dụng công nghệ laser fiber, máy cắt laser mica sở hữu những tính năng tổng hợp và nổi trội hơn. Góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.
Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều dòng máy cắt laser fiber. Với chất lương và giá thành khác nhau.

Trong phân khúc tầm trung, máy cắt laser nổi lên như một điểm sáng. Nhờ sở hữu nhưng linh kiện nhập khẩu chất lượng cao, thiết kế hiện đại, kết cấu máy vững chắc. Và đặc biệt giá thành rất cạnh tranh. Có thể kể đến các dòng máy laser fiber Bruco tiêu biểu như FM 1530 ( máy bàn đơn) FM 1530E (máy có bàn chuyển đổi) FM 1530T (máy có khả năng cắt ống).

>>> Xem thêm: máy khắc laser 1325

Ưu điểm lớn nhất của máy cắt laser goldenmicron chính là khả năng cắt tốt, cắt nhanh, cắt ổn định. nhiều loại vật liệu như thép carbon, inox, đồng, hợp kim nhôm… Tạo ra sản phẩm tinh xảo, thẩm mỹ cao. Với chế đồ bảo hành hậu mãi đặc biệt từ Golden Micronvn VN- nhà cung cấp máy công cụ hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Laser fiber Bruco là lựa chọn cực kỳ hợp lý trong phân khúc máy cắt laser tầm trung dành cho các nhà sản xuất gia công kim loại tấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.760.973